Chúng tôi mang đến
dịch vụ SEO tối ưu nhất cho bạn

Xa ơi là xa, tình yêu của “chàng website bạn” và “nàng khách hàng” bị ngăn trở  giữa những rừng website khác. Chàng tìm cách bơi đến lục địa của nàng nhưng bị ngăn trở bởi núi thuật toán Google và đại dương chữ viết mênh mông. 

Chàng cố gắng dự trữ ngân sách để đi chặng đường dài, đục đẽo con thuyền “từ khóa” băng qua đại dương chữ viết, dùng những đường link băng qua dãy ngọn núi thuật toán. Liệu chàng có đến được với nàng hay chăng?

4 Well Media là chiến sĩ SEO cần mẫn, sẵn sàng giúp website của bạn chinh phục được trái tim nàng

Google chỉ yêu bạn
khi mọi người đều đã yêu bạn trước

0 +

Khách hàng hạnh phúc

0 +

Website kết nối

0 +

Từ khóa thăng hoa

Chúng tôi biết cách khiến
mọi người phải đổ trước website của bạn

Chúng tôi giúp bạn như thế nào ?

Quy trình thực hiện SEO của 4 Well Media

Nghiên cứu từ khóa, chọn lọc các từ khóa theo số lượt tìm kiếm và múc độ cạnh tranh. Sau đó chọn ra các nhóm từ khóa hiệu quả nhất theo nguồn lực của quý khách.

Tìm hiểu, phân tích các ưu điểm và chiến thuật của các đối thủ đã lọt top Google. Từ đó tính toán phương thức để vượt qua đối thủ và chọn ra chiến thuật phù hợp để SEO

Lên kế hoạch tổng quát đến chi tiết từng giai đoạn từ lúc chọn từ khóa, xây dựng hệ thống để duy trì hệ thống, tối ưu và phát triển.

Hoàn thiện và tối ưu website chính. Sau đó định hình hệ thống với các website 2.0, blogs, Mxh, forums,... để bắt đầu xây dựng hệ thống vững chắc.

Duy trì hệ thống bằng các bài viết nội dung hàng ngày. Thời gian kéo dài suốt nhiều tháng và kết nối hệ thống bằng link.

Tổng kết, báo cáo kết quả với khách hàng. Sau đó,, chúng tôi sẽ nghiệm vụ, cải tiến để đạt hiệu quả tốt hơn cho tháng sau.

Giá trị của SEO từ khóa đến với doanh nghiệp

Mang đến lượng khách hàng chủ động đến website mà chẳng cần chạy quảng cáo

Khẳng định uy tín thương hiệu hãng bởi website có giá trị tức là thương hiệu đã có giá trị nhất định và thâm niên thị trường.

Có ngay lượng khách hàng 24/7 chủ động tìm đến website mua sản phẩm của bạn. Website lúc này như một cửa hàng online.

Khi từ khóa của website của bạn đã lọt top Google thì bạn chẳng cần tốn ngân sách cho mỗi click như chạy quảng cáo Google

Đối tượng người search từ khóa đa số là người đang có nhu cầu mua sản phẩm/ dịch vụ nên khả năng chốt đơn hàng sẽ cao hơn.

Giải pháp SEO từ khóa phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tinh gọn nhưng mạnh mẽ

Giữa những xu hướng và lựa chọn SEO từ khóa với các gói SEO tổng thể hiện nay thì ngân sách cần thiết sẽ khá lớn ( hơn 100 triệu) nên đây là rào cản cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, 4 Well Media vẫn chấp nhận lựa chọn SEO từ khóa với từng gói từ khóa số lượng ít, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thể tiếp cận với SEO, vẫn tìm được khách hàng tiềm năng từ SEO dễ dàng. Lợi ích chúng tôi mang lại cho bạn là:

Tầm nhìn của chúng tôi

Website không chỉ chuẩn SEO
mà còn phải chuẩn Sales

Website được tối ưu để tăng tốc độ load, nội dung hay, bố cục hợp lý để tăng trải nghiệm khách hàng, tăng khả năng chốt đơn

Nội dung không chỉ chuẩn SEO mà còn phải cung cấp kiến thức hữu ích cho khách hàng, tạo thiện cảm để dẫn đển quyết định mua hàng

Tích hợp phần mềm tương tác trực tuyến và chức năng bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, giúp bạn không bó sót bất cứ khách hàng nào

Tôi ưu giao diện điện thoại cũng như các nền tảng khác để đảm bảo khách hàng luôn tìm thấy bạn dù bất cứ trên nền tảng nào

Có nhiều chiến thuật để SEO nhưng chúng tôi chọn hướng nào?

Giải pháp 4 Well Media lựa chọn

case_studies_v6

Giải pháp an toàn, bền vững

Chúng tôi nói không với các giải pháp SEO mũ đen, sử dụng tool, bắn link độc hại để tăng thứ hạng từ khóa.

4 Well Media dùng các giải pháp SEO chính quy, an toàn, xây dựng từ nội dung chất lượng, link từ hệ thống vững chắc để mang đến kết quả dài lâu, không lo âu bị phạt bởi thuật toán Google.

case_studies_v4

Chọn đúng phân khúc từ khóa

Tùy theo điều kiện ngân sách của khách hàng mà 4 Well Media sẽ có giải pháp chọn từ khóa khó hay dễ. 

Chọn đúng từ khóa là yếu tố quan trọng quyết định tính thành công của một dự án SEO. Nếu ngân sách của bạn hẹn hẹp, chúng tôi vẫn chọn được các từ khóa ngách mang tính hiệu quả nhất định nhưng với chi phí thấp.

case_studies_v1

Lấy nội dung làm cốt lõi

Nội dung là vua trong Marketing Online nói chung và kể cả trong SEO từ khóa. Google cập nhật thuật toán nào thì nội dung tốt vẫn luôn được đánh giá cao.

Chính vì thế, các bài nội dung của 4 Well Media luôn được chú trọng. Các bài viết không chỉ đảm bảo chuẩn SEO mà còn phải đúng chủ đề, văn phong tự nhiên, kiến thức chuẩn và hướng đến người đọc. 

case_studies_v3

Hệ thống backlink uy tín, vững mạnh

Link là yếu tố quan trọng quyết định thành công của sự tăng thứ hạng từ khóa và cả thứ hạng website.

Các thuật toán của Google kiểm soát link rất chặt chẽ và gắt gao. Hiểu điều này, chúng tôi chỉ sử dụng các link từ hệ thống nội bộ hoặc backlink từ bên ngoài với những nguồn uy tín, đáng tin cậy, giúp web tránh bị phạt dù thuật toán cập nhật.

case_studies_v2

Tận dụng tối đa mạng xã hội

Hệ thống build link của 4 Well Media tận dụng tối đa từ nhiều kênh khác nhau, không phụ thuộc quá nhiều vào kệnh nào.

Nhờ đó tạo được sự tự nhiên và thậm chí còn thu hút được các khách hàng thật từ các kênh này. Ví dụ như Fanpage, Blogs, Reddit, Youtube, Twitter, Linkin,... Các kênh đều được xây dựng bài bản, giúp tăng giá trị thương hiệu của hãng.

Báo giá 4 Well Media dịch vụ SEO từ khóa

Độ khó từ khóa
Gói 10 từ
Gói 15 từ
Gói 20 từ
Gói 30 từ
Dễ
1.300.000 đ/từ
1.100.000 đ/từ
950.000 đ/từ
850.000 đ/từ
Trung bình
2.500.000 đ/từ
2.100.000 đ/từ
1.900.000 đ/từ
1.700.000 đ/từ
Khó
4.900.000 đ/từ
4.200.000 đ/từ
3.800.000 đ/từ
3.400.000 đ/từ

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, nếu quý khách SEO tổng thể hay nhiều hơn 30 từ khóa thì giá sẽ càng ưu đãi hơn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp

Trả lời các câu hỏi thường gặp cho dịch vụ SEO từ khóa

Thứ hạng từ khóa là gì?

Thứ hạng từ khóa đề cập đến vị trí trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm cho một truy vấn tìm kiếm từ khóa cụ thể. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa cụ thể, URL xếp hạng của bạn sẽ là trang web được liệt kê cho từ khóa đó. Kết quả tìm kiếm khác nhau dựa trên những gì Google cho là có liên quan cho từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm cụ thể đó.

Công cụ nghiên cứu gì đơn giản mà hiệu quả nhất?

Theo mình đó là Ahrefs: từ nghiên cứu từ khóa, content cho đến phân tích backlink, tracking thứ hạng từ khóa.Ahrefs đều tỏ ra rất cool.

Thực tế đã SEO vài trăm website mình và team cũng chỉ sử dụng Ahrefs là chính khi nghiên cứu từ khóa.

Ngoài ra còn một số tool: Google Keyword planner, Keywordtool.io,…

Bạn vào Google Search Console để tiến hành Disavow số link này đi.

Google Update thuật toán là gì?

Là việc Google có những thay đổi trong thuật toán tối ưu, tìm kiếm nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng và tối ưu công cụ tìm kiếm.

Một năm Google có rất nhiều lần Update lớn nhỏ, theo thống kê là vài trăm lần, nhưng nổi bật có một số lần lớn, thường là 2-3 lần ảnh hưởng mạnh đến thứ hạng của các website.

Các lần update lớn thường diễn ra vào tháng 5, tháng 10, tháng 12.

Chúng tôi hạnh phúc khi được tư vấn bạn

Chúng tôi là bạn đồng hành

Vì sao bạn nên chọn 4 Well Media cho dịch vụ SEO từ khóa?

Thế mạnh của chúng tôi

Cam kết với quý khách

Contact Me on Zalo