Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi là 4 Well Media

Đội ngũ 4 Well Media là những người trẻ, có chuyên môn trong lĩnh vực Marketing Online nói chung, công nghệ thông tin nói riêng

Khởi điểm là những freelancer hợp ý nhau, đã từng cộng tác với nhau. Chúng tôi quyết định tập hợp lại với nhau thành một team và chọn phương thức làm việc là văn phòng Online. Đây là phương thức hoạt động tinh gọn, tiết kiệm nhiều chi phí.

Làm việc Online có đảm bảo chất lượng không?

Văn phòng Online là gì?

Văn phòng Online là cách thức hoạt động văn phòng hiện đại, các nhân viên cùng sếp đều hoạt động trực tuyến hoàn toàn. Mô hình này được nhiều quốc gia tiên tiến ưa thích chọn lựa, có thể ứng dụng được với một số nghành nghề. Trong đó, với ngành Marketing Online là vô cùng phù hợp.

Nhờ vào giải pháp làm việc Online, các nhân viên vẫn kết nối với nhau thông qua các công cụ quản lý teamwork, vẫn đảm bảo hiệu quả như văn phòng thật.  Các thành viên của 4 Well Media có thể cùng làm việc với nhau dù đang ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Chúng tôi là đội ngũ hoạt động tinh gọn để dành hết quyền lợi cho khách hàng

Lợi ích của văn phòng Online tinh gọn

Tại sao phải tốn thời gian di chuyển để gặp nhau trong khi thời đại này mọi người đều có thể kết nối Online?

Hoạt động Online giúp 4 Well Media có thể tư vấn và phục vụ cho mọi khách hàng trong nước. Đồng thời chúng tôi có thể tiết kiệm rất nhiều ngân sách cho mặt bằng, sinh hoạt, các khoản chi phí văn phòng offline khác cũng như chi phí vận chuyển, tiếp khách,…

Ngân sách tiết kiệm sẽ dùng cho việc gì?

Ngân sách tiết kiệm được từ mô hình văn phòng Online mà chúng tôi áp dụng chính là để giảm giá thành cho các dịch vụ phục vụ khách hàng. Nhờ đó mà giá thành 4 Well Media cực kỳ cạnh tranh nhưng chất lượng dịch vụ không hề thua kém so với mặt bằng chung trên thị trường. Nhờ tối ưu giá thành nên chúng tôi sẽ là đối tác tốt của các doanh nghiệp nhỏ, người khởi nghiệp ít vốn một cách dễ dàng.

1 +
Năm
10 +
Đối tác
30 +
Dự án

Phương châm của 4 Well Media

Ưu tiên chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Sau mỗi dự án chúng tôi sẽ tối ưu liên tục để đạt kết quả tốt nhất

Tập trung đối tượng khách hàng vào doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà khởi nghiệp bởi đối tượng này phù hợp với phương thức hoạt động Online.

Đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng cùng với nguyên tắc trung thưc, rõ ràng minh bạch từ giai đoạn lập hợp đông đến sau dịch vụ.

Chúng tôi không chỉ là đối tác

Chúng tôi còn là bạn đồng hành của bạn

Click vào để đi đến dịch vụ ấy

Cách dịch vụ 4 Well Media đang cung ứng

4 Well Media có nghĩa là Truyền thông 4 Tốt

Cam kết mang đến 4 Tốt cho mọi khách hàng

Chuyên Nghiệp Tốt

Tư vấn khách hàng kỹ lưỡng, tận tâm. Giúp khách hàng hiểu vấn đề và có thể kiểm soát được tiến trình triển khai. Thực hiện dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt, đúng thời hạn deadline và đảm bảo chăm sóc khách hàng sau dịch vụ tận tâm nhất.

Tiết Kiệm Tốt

Chúng tôi luôn đặt vấn đề tối ưu chi phí tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hiệu quả cho quý khách.. Chi phí tối ưu bao gồm chi phí thiết kế, xây dựng, tối ưu và duy trì. Mọi chi phí phát sinh đều được dự trù và nằm trong điều kiện ngân sách.

Tầm Nhìn Tốt

Chúng tôi không thực hiện dịch vụ một cách đơn lẻ mà luôn thực hiện theo một chiến lược Marketing Online tổng thể để mang lại giải pháp hiệu quả lâu dài và tiết kiệm cho khách hàng. Bao gồm xây dựng hệ thống bài bản, mang lợi ích bền vững.

Bảo Mật Tốt

Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo tốt nhất có thể. Bao gồm ngăn chặn tin tặc tấn công, phá hoại hệ thống các kênh truyền thông. Ngoài ra, chúng tôi không bán thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Chúng tôi là bạn đồng hành

Mục tiêu và sứ mệnh 4 Well Media hướng đến

Mục tiêu

Cung ứng giải pháp truyền thông cho hơn 200 doanh nghiệp Việt, mở rộng quy mô thành công ty lớn

Trở thành diễn đàn chuyên tư vấn giải pháp Marketing Online cho các nhà khởi nghiệp

Trở thành nhà đầu tư cho các nhà khởi nghiệp trẻ có ý tưởng độc đáo và tiềm năng

Mở rộng sang thị trường nước ngoài, trở thành đối tác chiến lược của các công ty vừa và nhỏ ở quốc tế

Sứ mệnh

Cung ứng dịch vụ và giải pháp về Marketing Online cho các doanh nghiệp với mức giá siêu tiết kiệm

Tư vấn, định hướng những nhà khởi nghiệp để họ có hướng đi đúng đắn hoàn toàn miễn phí

Mang đến tri thức, kiến thức cho cộng đồng về tiềm năng phát triển và kinh doanh trên Internet

Tài trợ cho các chương trình khuyến học, học bổng cho sinh viên giỏi, tạo điều kiện cho nhân tài có việc làm

Contact Me on Zalo