Kiến thức Marketing Online

Top 10 đơn vị Agency quảng cáo hàng đầu Việt Nam hiện nay

Chẳng hạn như nghiên cứu thị trường, tạo thông điệp sáng tạo, sản xuất nội dung, Digital Marketing, theo dõi hiệu quả, cập nhật chiến dịch,… Với số lượng lớn các công ty quảng cáo trên thị trường hiện nay, bạn có thể choáng ngợp không biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy tham khảo thông tin bên dưới về các công ty quảng cáo nổi tiếng tại Việt Nam để tìm đơn vị phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!

1. NAVEE

NAVEE chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp ở mọi quy mô, lĩnh vực. Đơn vị đã triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ với các đối tác như MIFI, Mắt Bão, Helen Care, KAT Design, Minh Thư Fashion,…

NAVEE mang đến các giải pháp sáng tạo, được triển khai dưới sự giám sát kỹ lưỡng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng đội ngũ chuyên gia tài năng, sáng tạo, NAVEE hứa hẹn giúp doanh nghiệp bạn triển khai các chiến dịch Marketing, quảng cáo hiệu quả bùng nổ, kết quả vượt ngoài sự mong đợi.

Agency quảng cáo này tập trung khai thác thế mạnh của doanh nghiệp ở cả quảng cáo cả Online và Offline. Họ luôn hướng tới mục tiêu mang lại những giải pháp truyền thông sáng tạo, độc đáo và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Cụ thể, NAVEE cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển chuyên sâu, hoạt động như phòng Marketing nội bộ cho doanh nghiệp bạn giúp phát triển việc kinh doanh của bạn. Đơn vị cũng thành thạo với quảng cáo đa phương tiện, thiết kế Website, Digital Marketing, sáng tạo nội dung, quan hệ công chúng và sự kiện,…

NAVEE mang đến các giải pháp “Win-Win”, toàn diện, luôn được triển khai và thực hiện dưới sự giám sát kỹ lưỡng. Họ cũng ưu tiên cho việc tối đa hóa hiệu quả với chi phí tối ưu. Mọi chiến dịch từ NAVEE luôn được chăm chút từ khâu nhỏ nhất, triển khai nhanh chóng. Đó cũng là lý do đơn vị này nhận được đánh giá cao từ mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

2. WPP Group

WPP Group được biết đến là Agency quảng cáo quốc tế vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Đơn vị này thành lập năm 1971 tại vương quốc Anh. WPP Group hiện có bảy công ty còn hoạt động trong mảng quảng cáo. Trong đó, Ogilvy & Mather và JWT là nổi bật nhất.

Tại Việt Nam, JWT là công ty quảng cáo duy nhất đoạt giải thưởng tại Liên hoan Quảng Cáo Quốc Tế Cannes Lion 2011. JWT đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp/thương hiệu lớn như Nokia, Ford, Pepsico, HSBC,…

Ogilvy & Mather không chỉ quảng cáo, truyền thông mà còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu bằng chính triết lý của họ. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà đơn vị này hướng đến.

3. TBWA Việt Nam

TBWA thuộc về tập đoàn truyền thông tiếp thị Omnicom nổi tiếng thế giới.

TBWA Việt Nam có 15 văn phòng tại 12 thành phố với 4 công ty con là Biz Tequila, TBWAVietnam, Focus, CPM. TBWA thuộc về tập đoàn truyền thông tiếp thị Omnicom nổi tiếng thế giới.

TBWA không ngừng sáng tạo và đổi mới, nhận được những giải thưởng cao quý trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo. Công ty này hướng đến triết lý “Phá vỡ giới hạn” (Disruption Day Framework). Họ tin rằng nếu chỉ tuân theo những quy luật, suy nghĩ truyền thống, chúng ta không thể đạt được những kết quả khác biệt.

TBWA từng hợp tác và mang đến những thành công vang dội với các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Vinamilk, Adidas, Tiger, MTV,…

4. BBDO Việt Nam

BBDO Việt Nam đã được thành lập và phát triển gần 12 năm. Đây là một trong những Agency quảng cáo lớn nhất của tập đoàn Omnicom. Công ty này nhiều năm qua luôn được biết đến là một trong những Agency hàng đầu thế giới.

Yếu tố con người luôn được BBDO chú trọng đầu tư. Đơn vị không ngừng cập nhật, đào tạo kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo, tư duy chiến lược cho cả nhân viên và đối tác. Họ luôn tích cực làm việc để thấu cảm, chia sẻ các mối quan tâm của khách hàng.

BBDO không ngừng phát huy khả năng sáng tạo, nâng tầm chiến lược với các phong cách thể hiện ý tưởng đa dạng, độc đáo. Các chiến lược của Agency này luôn hướng đến mục tiêu tạo được hiệu quả truyền thông cao.

5. GUDJOB

GUDJOB luôn mang đến những sáng tạo độc đáo trong chiến lược quảng cáo của mình.

Tuy là một cái tên còn khá trẻ tại Hồ Chí Minh, nhưng GUDJOB cũng đã nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng. GUDJOB luôn có sự sáng tạo độc đáo với các chiến lược quảng cáo của mình. Công ty luôn nỗ lực giúp khách hàng đạt được mục tiêu như mong đợi, mong muốn đồng hành trên con đường phát triển của doanh nghiệp.

Các dịch vụ của GUDJOB thiên về xây dựng nhận diện thương hiệu, chiến lược, sáng tạo nội dung, Digital Marketing. Agency này từng làm việc với các đơn vị lớn tại Việt Nam như Biti’s, Unilever, Vincom, Dove, Dutch Lady, L’Oréal,…

6. Saatchi & Saatchi Việt Nam

“Gã khổng lồ” Saatchi & Saatchi có hơn 6500 nhân viên, 140 văn phòng tại 76 quốc gia. Agency quảng cáo này có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và đặt sứ mạng cho mình là “Work that Works” (tạm dịch là giải pháp thực sự hiệu quả). Với các dịch vụ chất lượng của Saatchi & Saatchi, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp có thể được nâng lên một tầm cao mới.

Với lịch sử phát triển, kinh nghiệm cũng như khả năng chuyên môn trong lĩnh vực quảng cáo, công ty đã làm việc với nhiều khách hàng lớn. Điển hình như TOYOTA, Vinamobile, Olay, Néstle,…

7. MullenLowe Việt Nam

MullenLowe nhiều thương hiệu lớn như Kinh Đô, Coca-Cola,… tin tưởng hợp tác.

Năm 2015, Interpublic Group sáp nhập Lowe & Partners và Mullen. (Tiền thân của công ty Lintas là Lowe và cũng thuộc mạng lưới của Interpublic Group). Kể từ đó, Lowe được đổi tên thành MullenLowe.

Công ty này cho rằng, yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công cho chiến dịch truyền thông, quảng cáo của doanh nghiệp hiện nay là gây được sự chú ý. Do đó, MullenLowe hướng đến mục tiêu “chia sẻ không công bằng”. Trọng tâm của các chiến dịch họ mang lại là sự chú ý không công bằng. Điều này áp dụng cho cả sự chú ý vô thức và có ý thức. Nó vô cùng có ích trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo, nổi bật.

Những khách hàng lớn đã sử dụng dịch vụ của MullenLowe và đạt được thành công vang dội như Trung Nguyên, Coca-Cola, Kinh Đô,…

8. Dentsu Việt Nam

Dentsu là một phần của tập đoàn truyền thông lâu đời trên thế giới Dentsu Network. Dentsu Việt Nam thành lập vào năm 2003. Đơn vị này nằm trong Top đầu danh sách những Agency quảng cáo uy tín và danh tiếng tại Việt Nam.

Dentsu luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng giúp khách hàng vừa tăng doanh số, vừa tăng nhận diện thương hiệu. Đơn vị có công cụ nghiên cứu độc quyền để nghiên cứu, có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, khách hàng. Dentsu Việt Nam cung cấp c dịch vụ tư vấn kế hoạch quảng bá, xây dựng thương hiệu, phát triển sự sáng tạo,…

9. MediaZ

MediaZ có hơn 6 năm phát triển và nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng. Đơn vị giúp khách hàng của mình xây dựng kế hoạch, chiến lược, thực hiện chiến dịch truyền thông tích hợp và đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Công ty hướng đến thúc đẩy các hoạt động truyền thông, quảng cáo, tạo ra thật nhiều giá trị để trong 5 năm tới sẽ lọt vào top 5 thương hiệu nổi bật nhất lĩnh vực Truyền Thông, quảng cáo.

MediaZ nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn như VTV, Grab, CGV, Viettel,… Ngân sách quảng cáo của Agency lên đến hàng tỷ đồng mỗi tuần với hàng ngàn chiến dịch lớn nhỏ khác nhau.

Trên thực tế, mỗi đơn vị sẽ có thế mạnh riêng của mình. Nếu muốn có những chiến dịch quảng cáo thành công, bạn cần lựa chọn Agency quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín cà phù hợp. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị quảng cáo nhé!

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest

Bài viết tham khảo:

Contact Me on Zalo